เรื่องปัญหาผิวหน้าเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ว่าสาวๆ หนุ่มๆ ก็ละเลยไม่ได้ แต่ในช่วงเศรษฐกิจแบบนี้ จะซื้อครีมดีๆ ราคาสูงๆ ก็คงลำบากน่ะเนาะ ????

LadaVeeda ขอแนะนำนี่เลยค่ะ “ครีมซอง” ราคาประหยัด หาได้ง่ายๆ ที่เซเว่นใกล้บ้านคุณ ????????

แต่ละตัวดียังไง ไปอ่านกันได้เลย ????????

ป.ล. ทั้งหมดเราลองใช้เองนะคะ ดีจริงมากกก เลยต้องบอกต่อค่า

1. SmooTo Aloe-E Snail Bright Gel ราคา 49 บาท

SmooTo Aloe-E Snail Bright Gel

ตัวนี้แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ ไม่ว่าปีไหนๆ ก็ขายดิบขายดีเพราะของเขาดีเว่อร์ เหมาะสำหรับคนมีสิว ผิวขาดน้ำ ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ วิตามินอี และสารสกัดจากเมือกหอยทาก ทำให้ผิวใส หน้าเด้ง ชุ่มชื่น เนื้อเป็นเจล ซึมเข้าผิวง่ายมาก จะผิวแพ้ง่ายหรือผิวแบบไหนก็เหมาะ ไม่หนักหน้า ทาได้ทั้งกลางวันกลางคืน จะพอกหน้าหรือทาตรงไหนก็ได้ คือของดีมากๆๆๆ ราคาก็ดี๊ดี ยังไงก็ต้องโดนจ้า

2. PhD Advanced Acne Pore-Tightening Cream ราคา 79 บาท

PhD Advanced Acne Pore-Tightening Cream

สาวๆ ที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวมัน เป็นสิวบ่อย ควรต้องใช้ค่า ตัวนี้คือดีมากกกก ตัวนี้เป็นเวชสำอาง ควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ช่วยรักษาสิว และลดการเกิดสิวซ้ำ รอยด่างดำจะลดจะจางลง ซึ่งเราจะเห็นผลใน 7 วัน ตัวครีมจะเป็นเนื้อขาวข้นๆ มีกลิ่นหอมบางๆ แต่เนื้อไม่หนา ทาแล้วไม่หนักหน้า ซึมซาบไวมากกก ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน แนะนำจริงๆ

3. L’oreal UV Perfect Matte & Fresh ราคา 29 บาท

L’oreal UV Perfect Matte & Fresh

ใครหากันแดดดีๆ ราคาเบ๊าเบาคือแนะนำจริงค่าาา ซองนี้เพียง 29 บาทเท่านั้น แต่เป็นกันแดดที่ตอบโจทย์มาก ด้วยความที่มี SPF 50 PA++++ เห็นในรูปแบบนี้ แต่เนื้อแมตต์แบบกำลังดีนะคะ ไม่แห้ง ไม่มัน คุมมันดีมากๆ ด้วย ทาง่าย เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ติดผิวดี ติดผิวไวมาก ลงแป้งทับง่ายๆ ไม่อุดตัน ปราศจากน้ำมัน ทาแล้วหน้าไม่เยิ้ม คือดีเกินราคาค่ะ

4. Namu Life Snail White Serum ราคา 39 บาท

Namu Life Snail White Serum

มากันที่ตัวยอดฮิตอีกตัวที่มาขอย้ำคอนเฟิร์มว่าใช้ดีจริงๆ ค่ะ ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีส่วนผสมของคอลลาเจนที่มาจากเมือกหอยทาก ผสานกับสารสกัด Gigawhite นอกจากกระชับรูขุมขนแล้ว ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ ตัวนี้เนื้อเกลี่ยง่ายมากกก ทาแล้วผิวไม่แห้ง แต่ก็ไม่มัน เด้งๆ กำลังดี แถมราคาไม่แพงด้วย ซองเดียวใช้ได้เป็นสัปดาห์ คุ้มมากๆ จ้า

5. Rojukiss Acne Spotless Serum ราคา 39 บาท

Rojukiss Acne Spotless Serum

เป็นอีกตัวที่เหมาะกับคนมีปัญหาสิว ผิวแพ้ง่าย เพราะเซรั่มตัวนี้ออกแบบมาสำหรับช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวถึงระดับเซลล์เลยค่ะ อุดมด้วยแอคเน่บีไซลิก 4% ที่จะช่วยกำจัดสิวได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับใครมีปัญหาสิว จะทำให้สิวยุบไว ลดการสะสมของแบคทีเรียบนผิวหน้า และช่วยฟื้นผิวจากรอยสิวด่างดำด้วยค่ะ ตัวเนื้อครีมหอมอ่อนๆ แบบดอกไม้ ไม่หนัก ซึมผิวไว ไม่เยิ้ม ไม่รู้สึกมัน จากที่ลองใช้ สิวน้อยลงจริงค่ะ คือดี คือควรมีค่ะ

6. Cathy Doll Smooth Blur ราคา 39 บาท

Cathy Doll Smooth Blur

ตัวนี้บอกเลยว่าดียยยยย์ คือดีเกินราคามากๆๆๆ ค่ะ เป็นทั้งเซรั่มช่วยควบคุมความมัน ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น กระชับรูขุมขนดีมากๆๆๆ สาวผิวมันที่รู้สึกว่าหน้าเยิ่มระหว่างวันควรใช้เลยค่ะ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง แต่ไม่แห้งนะคะ ผิวจะชุ่มชื่นกำลังดี เนื้อครีมเองก็ฉ่ำๆ เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวไวมาก นอกจากทำให้ผิวไม่มันแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวด้วย ควรซื้อและควรมีค่ะ

7. Rojukiss White Poreless Night Serum ราคา 49 บาท

Rojukiss White Poreless Night Serum

ใครที่กำลังหา Night Serum ดีๆ ราคาประหยัด ตัวนี้คือดีมากค่ะ เป็นเซรั่มเข้มข้นสูตรสำหรับกลางคืน จะช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายมาระหว่างวันให้ดีขึ้น เช้ามาคือหน้าเด้งมากกก ผิวกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ค่ะ ตัวเนื้อครีมก็เบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวง่าย ไม่หนักหน้า ไม่เหนอะหนะ ไม่ทำให้อุดตันเป็นสิวด้วย ช่วยให้หน้าฉ่ำ ไม่แห้ง ไม่หมอง ต้องลองจริงๆ ค่ะ

8. Yura Sea Star Collagen Plus Whitening Cream ราคา 19 บาท

Yura Sea Star Collagen Plus Whitening Cream

ครีมอีกตัวที่เป็นของดีราคาประหยัด ด้วยโปรตีนและคอลลาเจนจากปลาดาวทะเลน้ำลึก ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ทำให้ผิวชุ่มชื่น ลดริ้วรอยให้แลดูกระชับ ตอนใช้ทีแรกรู้สึกเลยว่าหน้าฉ่ำ เด้ง แต่ไม่เยิ้ม ไม่มัน เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ไม่เหลวเกินไป ไม่หนา ไม่หนักทาแป๊บเดียวซับเข้าผิวไวมากกก ใครหาครีมดีๆ ราคาประหยัด ตัวนี้ใช้ได้สบายใจเลยค่ะ แบบ…ดีเกินราคามากกกก

9. Cathy Doll DD Anti-Pollution Cream SPF 30 PA+++ ราคา 39 บาท

Cathy Doll DD Anti-Pollution Cream SPF 30 PA+++

ถ้าใครกำลังหารองพื้นราคาเบาๆ แบบเร่งด่วนๆๆ แนะนำเลยจ้า ตัวนี้ใช้เป็นรองพื้นเกลี่ยผิวให้เนียนได้ ทั้งช่วยบำรุง ปกป้องผิวจากมลภาวะ แถมช่วยปกปิดริ้วรอยอีกต่างหาก คือครบพร้อมในราคาแค่ 39 บาท หาง่ายได้ที่เซเว่นด้วย เนื้อครีมดีมากกก เกลี่ยง่าย ปาดทีดูเนียน แถมช่วยกระจายแสง ทำให้หน้าไม่ดูลอยด้วย แล้วยังกันน้ำอีกด้วย ตัวนี้มีสองสีให้เลือกนะคะ คือ Light Beige สำหรับสาวผิวขาว และ Natural Beige สำหรับสาวผิวเข้ม

10. Facy Black Mud Sebum Control Mask ราคา 45 บาท

Facy Black Mud Sebum Control Mask

สาวคนไหนชอบมาส์กหน้าต้องตัวนี้เลยค่ะ ตัวนี้จะช่วยควบคุมความมัน กระชับรูขุมขน ลดอาการอักเสบของผิวจากสิวและแสงแดด ตัวนี้วิธีใช้คือมาส์กหน้าไว้ 30 นาที แล้วค่อยลอกออก จะช่วยลอกสิวเสี้ยนที่อุดตันในรูขุมขนไปด้วย ตัวเดียวได้มากมายค่ะ ตัวเนื้อจะหนืดๆ นิดนึง เพราะเป็นโคลนสำหรับพอกหน้าและลอกสิว แต่เกลี่ยง่าย แห้งไว ลอกง่ายด้วย สายมาส์กหน้าไม่ควรพลาดนะคะ

ป.ล. ทั้งหมดเราลองใช้เองนะคะ ดีจริงมากกก เลยต้องบอกต่อค่า

เห็นไหมคะ ไม่ว่าสถานะการเงินจะเป็นแบบไหน เราก็ยังดูแลตัวเองได้ เพราะมีของดีๆ ราคาประหยัดมากมายให้เลือกซื้อเลือกหา สำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะใช้ครีมบำรุงอะไร ลองใช้ตามที่ LadaVeeda แนะนำกันดูได้นะคะ ????