สีลิปเสริมดวง

สีลิปเสริมดวง ???? ไม่เชื่ออย่าลบหลู่! เพราะเรื่องของดวงไม่เข้าใครออกใคร อย่างที่ใครสักคนเคยบอกว่า “ความพยายาม 70 เปอร์เซ็นต์ อีก 30 เปอร์เซ็นต์เป็นลิขิตฟ้า” ดังนั้นการหาอะไรสักอย่างมาเสริมดวงให้ทำสิ่งใดๆ ราบรื่นขึ้นก็ไม่ใช่เรื่องผิดแต่อย่างใด ปกติก็ใช้ความสามารถของตัวเองอยู่แล้ว เสริมดวงอีกนิดให้มันราบรื่นขึ้นก็ไม่เลวใช่มั้ยล่ะ!

สำหรับสาวๆ สายมู ไม่ควรพลาดเรื่องสีถูกโฉลกกับวันเกิดที่จะเสริมดวงเสริมโชคให้กับชีวิต หลายๆ คนคิดแล้วคิดอีกว่าก่อนจะออกจากบ้านควรใส่เสื้อผ้าสีอะไร ใช้กระเป๋าตังค์สีไหน ใช้รถสีอะไร และแน่นอนว่า “ลิปสติก” ก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่จะช่วยเสริมดวงวันเกิดได้ ใช่แล้ว! ลิปสติกนี่แหละ! ลิปสีสวยๆ เสริมดวงสักแท่งเป็นอะไรที่สาวๆ สายมูห้ามพลาด แต่เกิดวันไหนควรใช้สีอะไร…มามะ LadaVeeda จะแนะนำให้เองจ้า ????

สาวที่เกิดวันอาทิตย์
สาวไฟแรงสูง บุคลิกมั่นใจ มาดผู้นำเฉิดฉาย ลุยๆ ใจกว้าง กล้าหาญ กล้าเสี่ยง กล้าตัดสินใจ เชื่อมั่นในตัวเองสูง เด็ดเดี่ยว สำหรับสาวบุคลิกแบบนี้ แน่นอนว่าลิปสติกสีที่เหมาะกับคุณต้องเป็น “ลิปสติกสีแดง” เพราะช่วยทั้งเสริมดวง แล้วยังเสริมบุคลิกสาวมั่นกล้าท้าลุย แถมมีเสน่ห์โดดเด่น เหมาะสุดๆ ไปเลยจ้า
ลิปสติกที่แนะนำ: Fenty Beauty Stunna Lip Paint สี Uncensored

สีลิปเสริมดวง วันอาทิตย์

 

สาวที่เกิดวันจันทร์
สาววันจันทร์เป็นสาวอ่อนหวาน อ่อนโยน ดูซับซ้อน คิดลึกซึ้ง สุขุม อดทน ช่างคิดช่างจิตนาการ สีลิปสติกที่แนะนำสำหรับสาวบุคลิกแบบนี้ ต้องเป็น “ลิปสติกสีนู้ดอมชมพู” ที่ทำให้บุคลิกดูนุ่มนวล อ่อนหวาน ดูเป็นธรรมชาติ ดูเรียบสวย แต่น่ามอง มีเสน่ห์แบบหวานนิดๆ ละมุนๆ ดูดีอยู่นะ
ลิปสติกที่แนะนำ: Charlotte Tilbury Matte Revolution สี Pillow Talk ราคา 1,550 บาท สั่งซื้อผ่าน Line ได้ที่นี่ 

สีลิปเสริมดวง วันจันทร์

 

สาวที่เกิดวันอังคาร
สาววันอังคารเป็นสาวแมนๆ ลุยๆ ตรงไปตรงมา กล้าได้กล้าเสีย เมื่อวางเป้าหมายแล้วจะมุ่งมั่นไม่ย่อท้อ ตัดสินใจเร็ว มั่นใจในตัวเองสูง ครีเอทีฟ มีไอเดียบรรเจิด ด้วยบุคลิกแบบนี้ ใช้ “ลิปสติกโทนส้ม” จะเหมาะมาก เพราะดูเป็นสาวมั่น สาวลุย เหมาะกับสไตล์สาววันอังคารมั่กมากก
ลิปสติกที่แนะนำ: Patrick Ta Major Beauty Headlines สี She’s Not From Here ราคา 1,490 บาท สั่งซื้อผ่าน Line ได้ที่นี่

สีลิปเสริมดวง วันอังคาร

(ภาพจาก Instagram Addison Rae)

 

สาวที่เกิดวันพุธ
สาววันพุธเป็นสาวน่ารัก มนุษยสัมพันธ์ดี เป็นคนง่ายๆ สบายๆ ใจดี เข้ากับคนได้ง่าย ช่างคิด ช่างแคร์คนรอบข้าง เอาใจใส่คนอื่นอยู่เสมอ มีเสน่ห์ที่ความมีน้ำใจ ดังนั้นลิปสติกที่เหมาะกับสาววันพุธคือ “ลิปสติกสีม่วง หรือชมพูอมม่วง” ก็จะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูนุ่มนวล แต่ก็ยังมีความน่าค้นหาน่าหลงใหล ดึงดูดใจ อื้อหือออ แซ่บบบ
ลิปสติกที่แนะนำ: Urban Decay Cosmetics Vice Lipstick สี Bittersweet ราคา 990 บาท สั่งซื้อผ่าน Line ได้ที่นี่

สีลิปเสริมดวง วันพุธ

(ภาพจาก simplysona)

 

สาวที่เกิดวันพฤหัสบดี
สาววันพฤหัสเป็นสาวรักสงบ จิตใจดี มีความเอื้ออาทร แต่แอบเจ้าระเบียบ ฉลาด ทันคน คิดหน้าคิดหลังรอบคอบ มีความอดทน สู้งาน เรียกได้ว่าเป็นสาวลุยงานสุดๆ ดังนั้นลิปสติกที่เหมาะกับสาววันนี้คือ “ลิปสติกสีนู้ดอมส้ม” นอกจากจะเหมาะกับบุคลิก working woman ที่มีความสุขุมแล้ว ยังอมหวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ ช่วยเสริมทั้งดวงทั้งบุคลิกอีกด้วยนะจ๊ะ
ลิปสติกที่แนะนำ: 3CE สี Dry Tangerine หาซื้อได้ที่ Emquartier, Siam Paragon, The Mall

สีลิปเสริมดวง วันพฤหัสบดี

 

สาวที่เกิดวันศุกร์
สาววันศุกร์เป็นสาวช่างฝัน เป็นสาวที่มีความอาร์ตสูง แต่มีเสน่ห์ อ่อนหวาน มีน้ำใจ นอบน้อมอ่อนโยน แต่ฉลาด หนักเอาเบาสู้ ในเรื่องรสนิยมการแต่งตัวไม่เป็นสองรองใคร ลิปสติกที่เหมาะจึงเป็น “ลิปสติกสีชมพูเข้ม” ซึ่งจะช่วยเสริมความมั่นใจ ให้ดูเป็นสาวละมุนๆ มีเสน่ห์แบบอ่อนหวาน เห็นแล้วต้องให้สามผ่านนน
ลิปสติกที่แนะนำ: Patrick Ta Major Beauty Headlines สี She’s Hard To Get ราคา 1,490 บาท สั่งซื้อผ่าน Line ได้ที่นี่

สีลิปเสริมดวง วันศุกร์

(ภาพจาก Instagram Patrick Ta)

 

สาวที่เกิดวันเสาร์
สาววันเสาร์เป็นสาวกล้าได้กล้าเสีย เป็นสาวมั่นใจไม่แพ้วันอาทิตย์และวันอังคาร ดูมั่น กล้าลุย เด็ดเดี่ยว แต่ลุคออกไปทางนิ่งสงบสยบเคลื่อนไหว สีลิปสติกที่เหมาะจึงเป็น “ลิปสติกสีน้ำตาลแดงหรือสีอิฐ” ซึ่งทำให้ได้ลุคสวยหรูดูแพง แต่ก็ดูมีบุคลิกมั่นคง มั่นใจ พร้อมชนกับทุกสถานการณ์เลยจ้ะ
ลิปสติกที่แนะนำ: Kylie Cosmetics LipKit (ที่เขียนขอบปาก+ลิปสติก) สี Rendezvous ราคา 1,290 บาท สั่งซื้อผ่าน Line ได้ที่นี่

สีลิปเสริมดวง วันเสาร์

ใครเกิดวันไหนก็ลองเช็กกันนะคะ แต่ทั้งนี้ อย่าพึ่งแต่ดวงอย่างเดียวน้า เพราะสีลิปสติกเป็นแค่การเสริมดวงเท่านั้น สุดท้ายเรามีเจตจำนงอิสระที่จะลิขิตชีวิตตัวเอง เวลาเลือกสีลิปสติกจริงๆ ก็ลองนำไปปรับใช้กันดูให้เหมาะกับบุคลิกส่วนตัว สีผิว ไลฟ์สไตล์ด้วย เพื่อจะได้ทั้งสวยปัง ทั้งเฉิดฉาย ดวงก็ดี ราศีก็จับกันทุกคนจ้า ????

แชร์บทความนี้